Đào tạo học viên

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh là một chương trình đào tạo được Lady Spa thiết kế nội dung đầy đủ và sát với thực tế nhất, giúp học viên nắm rõ kiến thức và thực hành các kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh một cách nhuần nhuyễn, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khác với gội đầu thông thường, gội đầu dưỡng sinh là phương pháp làm sạch da đầu bằng thảo dược từ thiên nhiên như bồ kết, sả, vỏ bưởi…, kết hợp với massage đầu – cổ – vai – gáy – lưng, day ấn huyệt… nhằm mang lại cảm giác thư giãn, phục hồi sức khỏe và tinh thần cho người được gội đầu.


Đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Lady Spa

Nội dung Khóa học Gội đầu dưỡng sinh tại Lady Spa?

Lợi ích và ứng dụng của gội đầu dưỡng sinh

Kiến thức tổng quát về tóc và da đầu

Quy trình các bước của gội đầu dưỡng sinh

Kỹ thuật massage – ấn huyệt vùng đầu và mặt

Kỹ thuật massage cổ – vai – gáy

Kỹ thuật đi ngọc, chải lược, cào tóc, rửa bọt tai

Kỹ thuật gội bát canh thảo dược, xông đầu

Kỹ thuật lau và sấy tóc

Tư vấn, chăm sóc khách hàng

Gội đầu dưỡng sinh – Xu hướng nghề nghiệp tiềm năng và phát triển

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh


Đào tạo gội đầu dưỡng sinh trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về gội đầu dưỡng sinh như:


Kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Hướng dẫn thực hành từng bước gội đầu dưỡng sinh theo đúng quy trình đã được nghiên cứu, đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng khi ra nghề.

Khóa học có sự tham gia của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa dưỡng sinh Đông y, giúp bạn học hỏi từ những người đã thành công trong nghề.

Thời gian đào tạo gội đầu dưỡng sinh ngắn hạn, chỉ từ 15 ngày – 20 ngày, tùy vào nội dung của khóa học mà bạn lựa chọn. Nội dung khóa học càng ít thì thời gian học sẽ càng ngắn.

Về học phí khóa học cơ bản gội đầu dưỡng sinh khá thấp, chỉ từ 3.000.000đ. Với các khoá nâng cao chuyên sâu sẽ có mức học phí cao hơn, bạn sẽ được học các kỹ thuật massage, bấm huyệt, day ấn huyệt, giúp nâng cao hiệu quả của liệu trình gội đầu, hỗ trợ người gội giảm bớt các bệnh lý như rối loạn tiền đình, mất ngủ, đau đầu, chóng mặt do tình trạng khí huyết không lưu thông gây ra.


Đối tượng học gội đầu dưỡng sinh đa dạng


Đối tượng học gội đầu dưỡng sinh: Khóa học này không kén đối tượng học, dù bạn là nam hay nữ, còn trẻ hay trung niên đều có thể học được nhé.


Cơ hội việc làm: Hiện nay mọi người đều rất quan tâm đến việc chăm sóc bản thân và sức khỏe của mình. Vì vậy, mà gội đầu dưỡng sinh là một nghê đang “hot”. Hầu như spa nào cũng có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Bạn có thể làm việc ở các spa lớn, cao cấp hay tự mở spa kinh doanh đều được nhé.


Nội dung khóa học và học phí gội đầu dưỡng sinh

Lady Spa là một spa nổi tiếng trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lady Spa có 8 khóa đào tạo chuyên sâu về gội đầu dưỡng sinh và massage body, massage trị liệu, đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mục tiêu và đam mê của bản thân.


Khóa học gội đầu dưỡng sinh

Khóa học Gội Đầu Dưỡng Sinh Cơ Bản trong 10 buổi


Khóa Gội Đầu Dưỡng Sinh – Dưỡng Sinh Trị Liệu Cổ Vai Gáy


Khóa Full dịch vụ spa dưỡng sinh chuyên sâu

Khóa Kỹ Thuật Viên Spa Dưỡng Sinh chuyên nghiệp

Khóa Kỹ Thuật Viên Spa Dưỡng Sinh chuyên nghiệp


Khóa học massage

Khóa học trị liệu dưỡng sinh cổ vai gáy chuẩn Đông Y chuyên sâu

Khóa học massage body trị liệu

Khóa học massage body trị liệu


Khóa học da


Học gội đầu dưỡng sinh thời gian bao lâu?

Thời gian để hoàn thành khóa học gội đầu dưỡng sinh sẽ tùy theo cơ sở đào tạo, mức độ chi tiết nội dung của khóa học, và mức độ kỹ năng bạn muốn đạt được.


Khóa học gội đầu dưỡng sinh cơ bản có thể kéo dài từ 15 ngày đến 20 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được học các kiến thức lý thuyết và thực hành các kỹ thuật của gội đầu dưỡng sinh trên người mẫu thật.


Học gội đầu dưỡng sinh bao lâu?


Nếu bạn muốn học chuyên sâu hơn và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành dưỡng sinh Đông Y, các khóa học nâng cao có thể kéo dài từ một vài tuần đến hơn một tháng.


Tại sao nên chọn khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Lady Spa?

Cảm nhận của học viên tại Lady Spa


Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Lady Spa luôn trong tình trạng full lớp. Vì mỗi lớp học Lady Spa chỉ nhận không quá 10 học viên để có thể kèm sát các học viên của mình. Ngoài ra, khi đăng ký học tại Lady Spa học viên sẽ được nhiều quyền lợi khác như:


Về kiến thức chuyên môn: Các giảng viên có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho học viên những kiến thức về gội đầu dưỡng sinh mà chính họ đã đúc kết sau những năm làm nghề, hỗ trợ giải đáp các vấn đề cho học viên trong và sau khi học.

Quyền lợi khi học gội đầu dưỡng sinh Lady Spa


Lý Thuyết và Thực Hành đi đôi cùng nhau: Học tại Lady Spa bạn sẽ có 80% là thực hành trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể ôn luyện đến khi nào cảm thấy tay nghề đã chắc chắn thuần thục.

Cam kết không phát sinh chi phí: Bạn chỉ đóng học phí một lần theo báo giá của khóa học và không phát sinh các chi phí khác như tài liệu, dụng cụ học tập vì Lady Spa sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn 100%…

Thực hành trên mẫu thật miễn phí

Giảng viên cầm tay hướng dẫn kèm 1-1 và thực hành trên mẫu thật miễn phí

Được sẻ chia kinh nghiệm thực tế trong quá trình tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng của các kỹ thuật viên tại Spa

Được chia sẻ kiến thức mở spa: Cách thức vận hành, set up tiệm, các nguồn sản phẩm dùng cho gội đầu dưỡng sinh và cho spa, các thiết bị cần thiết khi mở spa, kỹ năng tìm kiếm hoặc giữ chân khách hàng…

Được hỗ trợ giới thiệu nhân sự: Nếu bạn là chủ spa và có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên, Lady Spa sẽ hỗ trợ chia sẻ nguồn nhân lực với bạn.

Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học Lady Spa


Hỗ trợ truyền thông quảng cáo: Bạn sẽ được tư vấn về các phương thức truyền thông quảng cáo spa của mình đến với khách hàng như: tạo fanpage, youtube, tiktok…

Duyệt tin quảng cáo, đăng tuyển tại hội nhóm: Lady Spa có những hội nhóm truyền thông như Gội đầu dưỡng sinh HCM, Cộng Đồng Spa…và bạn sẽ được đăng tin quảng cáo, tuyển dụng miễn phí.

Liên kết cùng chuỗi hệ thống thương hiệu Lady Spa về nguồn lực kỹ thuật viên, đào tạo tay nghề nhân viên, cố vấn, góp ý về dịch vụ và truyền thông để đôi bên cùng phát triển.

Ưu đãi thường xuyên: Các khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh Lady Spa thường xuyên có những ưu đãi dành cho học viên. Để biết thêm các ưu đãi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận đào tạo Lady Spa qua hotline: 0967 119 994 nhé.

Hi vọng những thông tin về khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Lady Spa trên đây đã giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp. Và đừng quên liên với Lady Spa khi bạn cần tư vấn nhé.  

Bài viết mới nhất

Lady Beauty & Spa ( Chăm sóc da và gội đầu dưỡng sinh )
15+ cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, không dùng thuốc

15+ cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, không dùng thuốc

Giảm cân để vóc dáng thon gọn hơn là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Cách giảm cân nhanh nhất hiệu quả sau 1 tuần bạn đã biết chưa? Tìm hiểu ngay nhé...

Lợi ích của xông hơi trị liệu đá muối Himalaya

Lợi ích của xông hơi trị liệu đá muối Himalaya

Xông hơi đá muối là phương pháp xông hơi hồng ngoại kết hợp cùng với những viên đá muối Himalaya. Đây là phương pháp hiệu quả dành cho những người không có nhiề..

14 cách làm trắng da tại nhà an toàn tự nhiên không bắt nắng

14 cách làm trắng da tại nhà an toàn tự nhiên không bắt nắng

Cách làm trắng da tự nhiên không bắt nắng, an toàn tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền, cách thực hiện lại đơn giản. Áp dụng ngay các cách làm trắng da..

Sự khác nhau giữa gội đầu dương sinh và gội đầu thường

Sự khác nhau giữa gội đầu dương sinh và gội đầu thường

Gội đầu dưỡng sinh - dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn đang được nhiều người đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng nhất hiện tại. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một..

Nguyên nhân và cách khắc phục tóc hói, tóc thưa hiệu quả

Nguyên nhân và cách khắc phục tóc hói, tóc thưa hiệu quả

Tóc hói, tóc thưa là vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối mặt. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn gây mất tự tin. Dưới đây là những các..

Cách dưỡng da sáng hồng không sợ nắng

Cách dưỡng da sáng hồng không sợ nắng

Làn da sáng hồng mịn màng luôn là niềm ao ước của các cô gái. Tuy nhiên với khí hậu nắng quanh năm ở Việt Nam thì việc duy trì làn da mơ ước sẽ rất khó khăn nếu..