Giảm cân để vóc dáng thon gọn hơn là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Cách giảm cân nhanh nhất hiệu quả sau 1 tuần bạn đã biết chưa? Tìm hiểu ngay nhé.

Cân nặng có lẽ là vấn đề không của riêng ai. Thực tế có rất nhiều cách giảm cân, ép mỡ như tập luyện, ăn eat clean, uống thuốc,... và thường thì sẽ phải mất một thời gian tương đối dài để nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên vẫn có những cách giảm cân nhanh nhất hiệu quả chỉ sau 1 tuần bạn đã thử chưa? Cùng đọc bài viết sau để biết ngay về cách giảm cân thần thánh này nhé.

1Có nên giảm cân nhanh trong 1 tuần?

Có nên giảm cân nhanh trong 1 tuần?Có nên giảm cân nhanh trong 1 tuần?
Theo nghiên cứu thì nếu cắt giảm từ 500 – 1500 calo mỗi ngày thì bạn hoàn toàn có thể  giảm khoảng 5% trọng lượng cơ thể trong 5 tuần. Tuy trong thời gian đầu ăn kiêng cân nặng có thể dễ giảm, nhưng chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ nên giảm trong khoảng 0.5 - 1.4kg mỗi tuần hay khoảng 1% trọng lượng của cơ thể.
Những phương pháp giảm cân trong 1 tuần, 3 ngày, 5 ngày,... thực chất là phương pháp làm giảm đi lượng nước trong cơ thể. Tuy nhiên việc giảm cân cách này nhiều không hề có lợi cho cơ thể vì hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bị mất ổn định, cơ thể suy nhược nhanh chóng, cân nặng sẽ tăng lại như cũ.

2Nguyên tắc giảm cân nhanh trong 1 tuần

Nguyên tắc giảm cân nhanh trong 1 tuầnNguyên tắc giảm cân nhanh trong 1 tuần
Một số nguyên tắc bạn cần phải thực hiện khi muốn giảm cân nhanh trong 1 tuần:
  • Tuyệt đối không nhịn ăn
  • Không thức khuya và ăn đêm
  • Xác định rõ ràng mục tiêu, xây dựng chế độ giảm cân nhanh cấp tốc khoa học phù hợp với bản thân và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ
  • Duy trì tinh thần lạc quan và kiên trì theo đuổi kế hoạch giảm cân
  • Tránh để cơ thể bị căng thẳng quá độ

3 15+ cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Giảm cân trong 1 tuần: Ghi chép calo

Việc kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Phụ nữ trưởng thành cần khoảng 2000 calo mỗi ngày và nam giới trưởng thành cần 2500 calo.
Calo được biến đổi từ thức ăn để duy trì sự sống của con người. Mỗi khi cơ thể đốt cháy mức calo nhiều hơn nó nạp vào thì cơ thể sẽ sử dụng calo từ những nguồn dự trữ khác (mỡ, cơ,...) từ đó giúp làm giảm cân.
Theo dõi lượng calo hấp thụTheo dõi lượng calo hấp thụ
Tuy nhiên nếu giảm cân bằng cách làm cho lượng calo tiêu thụ thấp hơn calo nạp vào lâu dần sẽ dẫn tới 1 số vấn đề ví dụ “Yo-Yo”. Đó là khi bạn nhịn đói lâu để giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Nhưng tới khi bạn quay lại ăn uống bình thường, cơ thể sẽ hấp thụ lượng thức nhiều hơn và với tốc độ không tưởng khiến cân nặng tăng trở lại.
Các loại thực phẩm khác nhau cung cấp lượng calo khác nhau. Khi ăn kiêng, người ta tránh ăn 
15+ cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, không dùng thuốc

Tags: cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, không dùng thuốcSản phẩm mới

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto M. Shampoo

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto M. Shampoo

Là một công nghệ đột phá giúp bạn cũng có thể mang lên hiệu quả trong vấn đề chăm sóc mái tóc, kích thích mái tóc từ sâu bên trong, độ chắc khỏe sẽ được dưỡng c..

550.000